Promotion ทดลองเรียน เทอม5

Waseda #ทดสอบภาษาญี่ปุ่นฟรี ก่อนเริ่มเรียนสำหรับผู้มีพื้นฐานแล้ว
รับส่วนลดสูงสูด 450 บาท* เฉพาะผู้ที่เห็นโพสต์นี้เท่านั้น !
👉 รายละเอียด 👈
✅ Placement Test ภาษาญี่ปุ่นฟรี ก่อนเริ่มเรียน
✅ ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ทราบผลสอบ
✅ Interview กับอาจารย์เจ้าของภาษา
✅ ทำการสอบได้ 2 ช่องทาง (Online และที่สถาบันวาเซดะทุกสาขา)
✅ จำกัดเพียง 20 สิทธิ์ *
📌 เงื่อนไข 📌
สำหรับผู้ที่เห็น Post นี้ และแคปภาพแจ้ง Line เจ้าหน้าที่ เพื่อขอรับสิทธิ์เท่านั้น จึงจะสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดได้
ส่วนลด 450 ฿. เฉพาะผู้ที่มีพื้นฐานแล้ว ยังไม่เคยเป็นนักเรียนวาเซดะ (ฟรีค่าแรกเข้า 250 ฿ + ฟรีค่าสอบ 200 ฿)
ส่วนลด 200 ฿ เฉพาะนักเรียนเก่าวาเซดะหยุดเรียนเกิน 6 เดือนขึ้นไป (ฟรีค่าสอบ 200 ฿)
• รับส่วนลดเมื่อสมัครเรียนทันทีหลังจากทราบผลการสอบ
• สามารถใช้ส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 ม.ค. 66
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางวาเซดะกำหนด รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า*
ขอให้ทุกคนมีวันที่ดีนะครับ
และสามารถติดต่อวาเซดะได้ตามนี้เลยครับ
Line official: https://lin.ee/ABbZbJh (@wasedathailand)
Waseda กรุงเทพ 02-670-3456 / 080-269-0678

ใส่ความเห็น