Japanese Fun Course

พิเศษ!!! สำหรับสาขาศรีราชา เท่านั้น

หลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นสำหรับเด็ก

เริ่มต้นสำเนียงที่ถูกต้องโดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่น สนุกสนานเข้มข้นโดยอาจารย์ชาวไทยจัดเต็มทั้ง ภาษา และ วัฒนธรรม เพื่อให้น้อง ๆ นำไปต่อยอดได้อย่างมีคุณภาพ!

วาเซดะศรีราชา ขอเชิญชวนน้องๆ มาเรียนภาษาญี่ปุ่นพร้อมกับกิจกรรม Umi no hi (วันแห่งทะเล) 9 วันเต็มๆ กับอาจารย์ญี่ปุ่นและอาจารย์ชาวไทยด้วยภาษาญี่ปุ่นที่อัดแน่นไปด้วยความรู้และวัฒนธรรมธรรมญี่ปุ่น

คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นสำหรับเด็ก
คอรืสเรียนภาษาญี่ปุ่นสำหรับเด็ก

“กิจกรรมแห่งการเรียนรู้เพื่อเตรียมความพร้อมภาษาญี่ปุ่น เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ภาษา
พร้อมกับกิจกรรมที่จะช่วยเสริมทักษะ จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ด้านศิลปะ
ร่วมกับเพื่อนใหม่และอาจารย์ชาวญี่ปุ่น”

• JAPANESE FUN COURSE เป็นหลักสูตรที่เหมาะสำหรับใคร? เป็นกิจกรรมการเรียนภาษาญี่ปุ่นควบคู่กับการทำกิจกรรมวัฒนธรรม สำหรับนักเรียนช่วงวัยระหว่าง 7 – 14 ปี
  • Japanese Fun Course ไม่ใช่การเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบเข้มงวด แต่จะเป็นการผสมผสานการเรียนภาษาร่วมกับกิจกรรมวัฒนธรรมญี่ปุ่น เพื่อสร้างความคุ้นเคยและความสนุกสนานในการเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่น
  • หลักสูตรการเรียนของ Japanese Fun Course ได้ถูกออกแบบมา สำหรับกลุ่มนักเรียนระดับอายุนี้โดยเฉพาะ สอนโดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ทางด้านการสอนสำหรับเด็ก

” เพราะการเรียนรู้ภาษาสำหรับเด็ก ควรเริ่มต้นอย่างสนุกสนานและสร้างความประทับใจครั้งแรกในการสัมผัสกับภาษาใหม่ๆ เพื่อการต่อยอดในการเรียนภาษาญี่ปุ่นในระดับสูงต่อไป “

ทักมาสอบถามข้อมูลก่อนได้ที่….

วาเซดะ ศรีราชา

☎  038-338-999 / 083-605-2234
Line : @wasedasriracha / https://lin.ee/cGwOcmF