Fukuoka YMCA Japanese Language School

LOCATION: Fukuoka

สถาบันที่มีความกว้างขวางกว่า 123 ประเทศทั่วโลก โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาบุคลากรในแต่ละประเทศ โดยโรงเรียนสอนภาษา Fukuoka YMCA ก่อตั้งขึ้นมาในปี 1982 เพื่อส่งเสริมให้ชาวต่างชาติที่อยากจะเรียนรู้และพัฒนาภาษาญี่ปุ่น ได้ฝึกฝนและนำภาษามาใช้จริง ในสภาพเเวดล้อมที่เหมาะสมรายล้อมไปด้วยวัฒนธรรม นักศึกษาทั่วโลกสามารถมารวมตัวกันที่ โรงเรียนสอนภาษา Fukuoka YMCA โดยมุ่งเน้นการเเชร์ข้อมูล ความรู้ ทักษะ และ พัฒนาไปพร้อมกัน โดยมุ่งสู่เป้าหมายของผู้เรียน หรือ มุ่งสู่เป้าหมายการเรียนต่อระดับสูงต่อไป

• มีประวัติยาวนาน และ ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1947
• สามารถเลือกระยะเวลาการเรียนในแต่ละคอร์สให้เหมาะตามเป้าหมายและความสะดวก
• มีเพื่อนจากหลากหลายชาติทั่วโลก เพื่อเเชร์ความรู้และประสบการณ์ร่วมกัน
• บรรยากาศและสภาพเเวดล้อมการเรียนท่ามกลางนักเรียนต่างชาติที่มีเป้าหมายเดียวกัน
• อาจารย์และนักเรียนคอยช่วยเหลือและซัพพอร์ตกันอย่างใกล้ชิด
• มีกิจกรรมมากมายให้นักเรียนได้แลกเปลี่ยนกิจกรรมร่วมกับคนญี่ปุ่นและใช้ภาษาญี่ปุ่น

Fukuoka YMCA

เวลาเรียน / คาบเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์ คาบละ 50 นาที
[เช้า] 9:00~12:50 (50 นาที x 4 คาบ)
[บ่าย] 13:20~17:10 (50 นาที x 4 คาบ)
ระยะเวลาเรียน:1-2 ปี
ภาคเรียนที่เปิดรับสมัคร:ภาคเรียนเมษายน / ภาคเรียนตุลาคม
คุณสมบัติผู้สมัคร: เป็นผู้จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า